Unruly Heroes MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v1.5

Unruly Heroes MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v1.5

Modded by Dustin Đỗ
Tên Unruly Heroes
Phiên bản 1.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level
Kích thước 51 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu lưu
Cài trên       Google Play
Nhà phát hành MAGIC DESIGN STUDIOS
Genre ,
Get it On       Google play
Cập nhật 13/10/2023 (9 tháng ago)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (51 MB)

Unruly Heroes MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi phiêu lưu hành động thú vị, được phát triển bởi Magic Design Studios và xuất bản bởi Dotemu. Trong trò chơi này, bạn sẽ kiểm soát bốn nhân vật chính gồm Wukong, Sanzang, Kihong và Sandmonk, và cùng nhau hợp sức chiến đấu để đánh bại quân địch và cứu vớt thế giới.

Giới thiệu Game Unruly Heroes

Unruly Heroes sở hữu đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, mang đến một lối chơi đa dạng. Người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các nhân vật để sử dụng kỹ năng và sức mạnh của họ để vượt qua các thử thách đa dạng. Trò chơi còn hỗ trợ chế độ chơi đa người, cho phép bạn tham gia trận chiến trực tuyến hoặc chơi cùng bạn bè trên cùng một màn hình.

Unruly Heroes lấy cảm hứng từ câu chuyện kinh điển Truyền kỳ Tây Du và đã được phát hành vào tháng 1 năm 2019 trên nhiều nền tảng như PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One và PC.

Tính năng HACK Unruly Heroes MOD APK

Unruly Heroes MOD Menu

  • Hải Tặc Bá Vương đã bổ sung một Menu để bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt các tính năng MOD mà không cần phải thoát khỏi trò chơi.

Unruly Heroes MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng

  • 999.999.999 Kim Cương

Unruly Heroes MOD Max Level

  • Tất cả các cấp độ, bao gồm cả những cấp độ khó khăn mà người chơi bản gốc chưa thể vượt qua, đã được mở khóa (Max Level) để bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Lượt tải nhiều nhất 👉👉👉👉  Guts Glory Bike

Các thử thách trong Game

– Thử thách về khả năng di chuyển: Unruly Heroes yêu cầu người chơi phải linh hoạt trong việc nhảy, leo, chạy và trèo. Để vượt qua các thử thách, bạn phải thể hiện khả năng di chuyển tốt.

– Thử thách về kỹ năng chiến đấu: Trò chơi có nhiều tình huống đánh boss và đánh quái vật khó khăn. Người chơi phải thể hiện kỹ năng chiến đấu tốt để vượt qua chúng.

– Thử thách về tìm kiếm đồ vật: Trong Unruly Heroes, bạn cần tìm kiếm các đồ vật để mở khóa các cánh cửa khác nhau. Tuy nhiên, những đồ vật này thường được ẩn kín và đòi hỏi bạn phải tìm kiếm chúng trong các khu vực khó khăn.

– Thử thách về khả năng phối hợp: Unruly Heroes là một trò chơi đa người chơi, vì vậy bạn cần phải hợp tác với đồng đội để vượt qua các thách thức khó khăn.

– Thử thách về tìm hiểu môi trường: Cảnh quan trong Unruly Heroes đa dạng và bạn phải tìm hiểu môi trường để vượt qua các chướng ngại vật và hoàn thành mục tiêu.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Unruly Heroes

Để cài đặt phiên bản Hack Unruly Heroes MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất, bạn có thể tuân theo bốn bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải File “Unruly Heroes.Apk” từ một trang web uy tín cung cấp Game MOD, ví dụ như Haitacbavuong.vn, và lưu trữ nó trên thiết bị di động của bạn một cách miễn phí.

Lượt tải nhiều nhất 👉👉👉👉  Let’s Farm

Bước 2: Bật tùy chọn “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt của thiết bị di động và sau đó tìm đến File Apk bạn vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Unruly Heroes.Apk” và tiến hành cài đặt.

Bước 4: Bây giờ, bạn có thể mở trò chơi Unruly Heroes và trải nghiệm nó như bình thường. Sử dụng Menu để bật hoặc tắt các tính năng MOD một cách dễ dàng.

Upload bY: Haitacbavuong

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (51 MB)
5/5 (1 đánh giá)