Wordscapes MOD APK (Vô Hạn Tiền, Điểm, Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí, Mở Khóa Toàn Bộ) v2.1.1

Wordscapes MOD APK (Vô Hạn Tiền, Điểm, Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí, Mở Khóa Toàn Bộ) v2.1.1

Modded by Dustin Đỗ
Tên Wordscapes
Phiên bản 2.1.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Điểm, Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí, Mở Khóa Toàn Bộ
Kích thước 141M
Yêu cầu Android
Thể loại Casual
Cài trên       Google Play
Nhà phát hành PeopleFun
Genre ,
Get it On       Google play
Cập nhật 14/10/2023 (9 tháng ago)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (141M)

Wordscapes MOD APK (Vô Hạn Tiền, Adfree) là một trò chơi thú vị đầy thách thức, được thiết kế để rèn luyện trí tuệ với những câu đố hấp dẫn kết hợp cùng với hình ảnh đáng yêu. Trò chơi này không chỉ giúp phát triển tư duy mà còn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và từ vựng của bạn. Hãy trải nghiệm ngay để cải thiện khả năng ngôn ngữ của bạn.

 

Phiên Bản Hack Wordscapesis

Wordscapes là trò chơi xây dựng trên các câu đố, yêu cầu người chơi tạo ra các từ bằng cách kết nối các chữ cái với nhau. Với hơn 6.000 câu đố mỗi ngày, bạn có thể liên tục nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình. Các câu đố chữ được thiết kế hiện đại với tính năng tìm kiếm từ, đảo chữ và ô chữ, sử dụng công nghệ tiên tiến để học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.

Cách chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi

Wordscapes cung cấp hàng ngày nhiều câu đố cho người chơi. Bạn sẽ được cung cấp nhiều chữ cái để điền vào ô và được hạn chế sử dụng các từ chỉ có ba chữ cái để thúc đẩy thách thức. Mỗi khi bạn leo lên một cấp độ mới, độ khó của trò chơi cũng tăng lên.

Trò chơi cho phép bạn thực hiện các bước sai mà không phạt bạn và cung cấp gợi ý để giúp bạn khi cần. Một số câu đố có thể được giải mà không cần kết nối Internet, cho phép bạn chơi trò chơi bất kể nơi đâu. Khi kết nối lại Internet, bạn có thể nhận các cập nhật mới và tiếp tục chơi từ nơi bạn đã dừng lại, bởi trò chơi lưu trạng thái của bạn.

Lượt tải nhiều nhất 👉👉👉👉  Phong Vân Chí – Chuẩn Võ Lâm

Thử thách bản thân ở những phong cảnh đẹp

Bạn sẽ được đắm mình trong những hình nền phong cảnh tuyệt đẹp, giúp bạn thư giãn và giải tỏa tâm trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy thử thách bản thân ở các cấp độ khó hơn, nối nhiều chữ cái hơn và tìm kiếm những từ bí ẩn trong trò chơi để nhận được phần thưởng lớn với hơn 6000 câu đố ô chữ đa dạng.

Các phần thưởng và chương trình quảng cáo

Nếu bạn gặp khó khăn trong các màn chơi, bạn có thể xáo trộn các chữ cái hoặc nhận gợi ý từ trò chơi, nhưng điểm số của bạn sẽ bị trừ đi mỗi khi bạn sử dụng gợi ý. Sau khi hoàn thành một màn chơi, bạn sẽ kiếm được 25 xu, mà bạn có thể sử dụng để nhận thêm xu hoặc loại bỏ quảng cáo khỏi trò chơi để tránh bị gián đoạn. Các quảng cáo sẽ xuất hiện ở mọi cấp độ và một số quảng cáo sẽ buộc bạn tham gia vào trò chơi, nhưng số tiền bạn kiếm được sẽ giúp bạn trên hành trình chinh phục các câu đố.

Tải Wordscapes MOD APK Miễn Phí Cho Android/ iOS

Wordscapes là một trong những trò chơi xếp từ hay nhất trên thế giới, được người chơi trên toàn cầu yêu thích với những tính năng thú vị và độc đáo. Hãy tham gia vào việc ghép từ, tìm từ và giải câu đố để nâng cao kỹ năng từ vựng và phát triển tư duy của bạn.

Lượt tải nhiều nhất 👉👉👉👉  Gaydorado

Upload by: Haitacbavuong

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (141M)
5/5 (1 đánh giá)